top of page

FRAN   ENG   ไทย

เพื่อวันพักผ่อนที่พิเศษและประทับใจของคุณ

ทางพนักงานของเราทุกท่านพร้อมให้การต้อนรับและมอบความสะดวกให้กับท่าน ด้วยบริการซักผ้า, บริการอาหารเช้าสุดอร่อย, บริการให้เช่าจักรยานและรถมอเตอร์ไซต์, บริการให้ข้อมูลการท่องเที่ยว, บริการจัดหาพาหนะเพื่อการเดินทาง, บริการรับฝากสัมภาระ และบริการนวดไทย,ซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกประทับใจ

โตโต้ ผู้จัดการดูแลเฮือนสวิตซ์ ล้านนา สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ อีกทั้ง ชื่นชอบและสามารถสื่อสารภาษาฝรั่งเศส พร้อมให้การดูแลอย่างดีสำหรับทุกท่าน

Swiss Lanna Lodge_w-20.jpg
บริการอาหารเช้า, เปิดบริการตั้งแต่ 8 โมง เช้า ถึง 11 โมง

 

โรส, แม่ครัวฝีมือระดับเชฟของเราe, พร้อมให้บริการอาหารเช้าหลากหลายเมนูสุดอร่อยสำหรับท่าน หรือท่านสามารถสั่งอาหารเมนูพิเศษประจำวันที่ทางเชฟของเราจัดเตรียมได้อีกด้วย

 

ท่านสามารถดูรายการอาหารในเมนูอาหารเช้าของเราได้ เพื่อให้ท่านเลือกทานตามสไตส์ของท่าน

เฮือนสวิตซ์ ล้านนา, ด้วยการบริการอย่างมีคุณภาพ

 

  • WiFi ใช้บริการฟรี เข้าถึงในทุกพื้นที่ของบ้าน, หรือภายในห้องพักของท่านเอง

  • บริการให้การซัก รีด ท่านสามารถแจ้งทางพนักงานได้

  • บริการเช่าจักรยานและรถมอเตอร์ไซต์

  • บริการจัดหาพาหนะเพื่อการเดินทาง หรือ เพื่อการท่องเที่ยว

  • บริการด้านตั๋วรถบัสและรถไฟ

  • บริการรับฝากสัมภาระ

  • บริการนวดไทย

ChiangMaiCADFestival2017PhotoLanterns.jp
บริการข้อมูลการท่องเที่ยว

 

เชียงใหม่เมืองล้านนา พร้อมกิจกรรมการท่องเที่ยวในแบบหลากหลายสไตส์ ทางเราพร้อมให้บริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวให้ท่าน อาทิเช่นการท่องเที่ยวชมสถานที่ต่างๆในเมืองเชียงใหม่ หรือ การท่องเที่ยวแบบผจญภัย แทรกกิ้ง นอกตัวเมืองเชียงใหม่ ทีจะพาท่านสัมผัสกับภูเขา ต้นไม้ สัมผัสธรรมชาติและวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่น

 

มาเยือนเมืองเชียงใหม่ต้องไม่พลาดการเยี่ยมชมวัดวา อาราม เก่าแก่ของชาวพุทธพร้อมประวัติเก่าแก่ของชียงใหม่ รวมถึงตลาดกลางคืนถนนคนเดินวันเสาร์ที่ขายของหลากหลายมากสินค้าและของฝาก หรือจะเป็นถนนคนเดินวันอาทิตย์ที่ขึ้นชื่อซึ่งขายสินค้าพื้นเมืองและผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น และสถานที่อีกมากมายที่ท่านจะเยี่ยมชมไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวหมู่บ้านชาวเขา ชมหมู่บ้านกระเหรี่ยงคอยาว หรือจะเดินเที่ยวชมน้ำตก แหล่งน้ำพุร้อนธรรมชาติ และกิจกรรมที่จะทำให้ท่านหลงรักกับการเยี่ยมชมการศูนย์อนุรักษ์ช้าง พร้อมการแสดงความสามารถของน้องช้างแสนน่ารัก หรือไม่ว่าจะเป็นการล่องแพชมแม่น้ำ และหากท่านที่ชอบความตื่นเต้นยังมีสวนเสือพร้อมให้ท่านสัมผัสอย่างใกล้ชิด

 

ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ท่านรู้สึกหลงไหลและอยากเข้าร่วมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนทำอาหารไทย, การชมแสดงมวยไทย หรือการนวดแผนไทยที่จะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย

 

12 กิจกรรมน่าสนใจ ที่เชียงใหม่ (pdf file)

bottom of page