top of page

FRAN   ENG   ไทย

3 ห้องพัก Deluxe และ 4 ห้องพัก Standard

เฮือนสวิตซ์ล้านนา ของเราขอเสนอห้องพักดีลักซ์ทั้งสามห้อง ในชั้นแรกของบ้านพร้อมระเบียงส่วนตัวหรือว่าจะเป็นห้องพักที่มีเสน่ห์เอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งสี่ห้องบนเรือนไม้ชั้นสองของเรา ท่านสามารถเลือกพักผ่อนในบริเวณพื้นที่ส่วนรวมตามสไตส์ของท่าน ซึ่งทางเรามี ระเบียง บนชั้นแรกเหมาะสำหรับการนั่งสมาธิ อ่านหนังสือ, ห้องโถง เพื่อให้ท่านพักผ่อนตามอัศยาสัย , ระเบียงทานอาหารเช้าสุดอร่อยของเรา, เปลญวน เพื่อนั่งหรือนอนพักผ่อนแบบสบายๆ และสวนที่ร่มรื่นพร้อมต้นไม้และดอกไม้พื้นเมือง

 

ห้องพักราคาตั้งแต่ 890.- ถึง 3'390.-บาท, ท่านจะประทับใจในห้องพักที่ตกแต่งด้วยสไตส์ต่างๆของเรา

(ทุกห้องมีเอกลักษณ์การตกแต่งเฉพาะตัว). ในช่วงนอกเทศกาลท่องเที่ยว ทางเรามีส่วนลดพิเศษ ระวัง บ้านของเราเป็นบ้านไม้ บางห้องอาจจะมีเสียงดังจากผู้พักห้องอื่น

DELUXE ห้องพระราชา

อีกหนึ่งห้องพักดีลักซ์ ในชั้นแรก ของเราที่ตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง ซึ่งเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับท่านที่มาพักผ่อนเป็นคู่ พร้อมเตียงนอนใหญ่เพื่อการพักผ่อนอย่างสบายๆ ห้องพระราชาพร้อมมอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพัก มีทั้งเครื่องปรับอากาศและพัดลม โทรทัศน์จอแอลอีดี ตู้เย็นพร้อมกาน้ำร้อน ชา กาแฟ ตู้เซฟ ตู้เสื้อผ้า พร้อมรับชมช่องบันเทิงจากช่องรับสัญญานระบบเคเบิ้ลของทรูมูฟ รวมถึงห้องอาบน้ำสไตส์ธรรมชาติ เสมือนท่านอาบน้ำใต้ดวงดาว พร้อมอ่างอาบน้ำวนจากุซซี่ส่วนตัว เรายังมอบระเบียงที่พักส่วนตัวเพื่อให้ท่านและท่านยังสามารถเดินทางถึงระเบียงพักชั้นบนของเราอย่างเป็นส่วนตัว ห้องดอกบัวของเราจะทำให้ท่านประทับใจในระหว่างช่วงพักผ่อนของท่าน

 

บาท 3'390.- ต่อคืน

DELUXE ห้องดอกบัว

ห้องดอกบัวเป็นห้องพักระดับดีลักซ์ ตั้งอยู่บนชั้นแรกของบ้าน ที่มีพื้นที่ให้ท่านใช้สอยกว้างที่สุด พร้อมการตกแต่งอย่างกลมกลืนมีสไตส์ ซึ่งเหมาะสำหรับท่านที่มาพักเป็นคู่ หรือ มาพักแบบครอบครัว เตียงที่เราจัดสำหรับท่านจะเป็นเตียงคู่ 1 เตียง  และเตียงเดี่ยว 1 เตียง  ห้องดอกบัวพร้อมมอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพัก มีทั้งเครื่องปรับอากาศและพัดลม โทรทัศน์จอแอลอีดี ตู้เย็นพร้อมกาน้ำร้อน ชา กาแฟ พร้อมรับชมช่องบันเทิงจากช่องรับสัญญานระบบเคเบิ้ลของทรูมูฟ รวมถึงห้องอาบน้ำสไตส์ธรรมชาติ เสมือนท่านอาบน้ำใต้ดวงดาว เรายังมอบระเบียงที่พักส่วนตัวเพื่อให้ท่านและท่านยังสามารถเดินทางถึงระเบียงพักชั้นบนของเราอย่างเป็นส่วนตัว ห้องดอกบัวของเราจะทำให้ท่านประทับใจในระหว่างช่วงพักผ่อนของท่าน ระวังห้องต้นไม้อาจจะมีเสียงดังเนื่องจากแขกท่านอื่น

 

บาท 1'990.- ต่อคืน

DELUXE ห้องต้นไม้เฮือนสวิตซ์ ล้านนา

ห้องต้นไม้ ตั้งอยู่บนชั้นแรกของบ้าน ห้องพักระดับดีลักซ์ สำหรับท่านที่เดินทางคนเดียวได้พักผ่อนอย่างประทับใจ ห้องพักที่ท่านจะได้พักผ่อนกับเตียงเดี่ยวสไตล์ที่แปลกแบบต้นไม้ และเหมาะแก่การนอนพักผ่อนแบบสบายๆ ภายในห้องพักมีทั้งเครื่องปรับอากาศและพัดลม โทรทัศน์จอแอลอีดี ตู้เย็นพร้อมกาน้ำร้อน ชา กาแฟ พร้อมรับชมช่องบันเทิงจากช่องรับสัญญานระบบเคเบิ้ลของทรูมูฟ รวมถึงห้องอาบน้ำสไตส์ธรรมชาติ เสมือนท่านอาบน้ำใต้ดวงดาว เรายังมอบระเบียงที่พักส่วนตัวเพื่อให้ท่านโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้ท่านประทับใจในระหว่างช่วงพักผ่อนของท่าน ระวังห้องต้นไม้อาจจะมีเสียงดังเนื่องจากแขกท่านอื่น

 

บาท 1'790.- ต่อคืน

STANDARD ห้องล้านนา

ห้องล้านนา ตั้งอยู่บนชั้นสองของบ้าน ห้องพักพร้อมห้องน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับท่านที่มาพักเป็นครอบครัวและท่านที่ต้องการห้องพักในราคาประหยัด กับเตียงนอนและที่นอนคุณภาพพร้อมหน้าต่างรอบด้าน ท่านจะได้พักในห้องพักในบรรยากาศที่อบอุ่นและสวยงามและสะดวกต่อการใช้พื้นที่ระเบียงเพื่อพักผ่อนตามสไตล์ของท่าน

 

บาท 1'290.- ต่อคืน

STANDARD ห้องช้าง

ห้องพักที่กว้างขวาง ตั้งอยู่ชั้นแรกของบ้าน เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการห้องพักราคาประหยัดและท่านที่มาพักเป็นคู่ พร้อมเตียงนอนใหญ่ ในห้องพักคุณภาพ ที่สวยงามและบรรยากาศอบอุ่นในเรือนไม้ของเรา

 

บาท 1'290.- ต่อคืน

STANDARD ห้องพระ

ห้องพระ ตั้งอยู่ชั้นสองของบ้าน เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการห้องพักราคาประหยัด ภายในห้องเป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียง เหมาะสำหรับผู้เดินทางเป็นคู่ หรือมากับเพื่อนเดินทาง ในห้องพักคุณภาพ ที่สวยงามพร้อมรับแสงสว่างและบรรยากาศอบอุ่นในเรือนไม้ของเรา

 

บาท 890.- ต่อคืน

STANDARD ห้องศิลปิน

ห้องศิลปิน ตั้งอยู่ชั้นสองของบ้าน เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการห้องพักราคาประหยัดภายในห้องเป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียง เหมาะสำหรับผู้เดินทางเป็นคู่ หรือมากับเพื่อนเดินทาง ในห้องพักที่สวยงาม พร้อมรับแสงสว่างและบรรยากาศอบอุ่นในเรือนไม้ของเรา

 

บาท 890.- ต่อคืน

bottom of page