top of page

เฮือนสวิตซ์ ล้านนา เกรสเฮ้าส์เปิดใหม่ในเชียงใหม่ ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างอบอุ่นในบรรยากาศแบบครอบครัว ซึ่งจะทำให้ท่านประทับใจในช่วงวันพักผ่อนที่แสนสบายของท่าน ในเชียงใหม่ เมืองเหนือของไทย

 

พบกับเฮือนสวิซต์ ล้านนา เกรสเฮ้าร์เปิดใหม่ในแบบสไตส์บ้านทรงไทยล้านนา!!

ตั้งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟ เพียง 2 กิโลเมตรใช้เวลาในการเดินทางเพียง 5 นาที และตลาดขายของฝากกลางคืนไนส์บาซ่าร์ เฮือนสวิซต์ ล้านนา ตั้งอยู่ในใจกลางย่านพักอาศัยของผู้คนท้องถิ่นเชียงใหม่ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแม่น้ําปิง ท่านสามารถเดินเล่นพักผ่อนได้ และไม่ไกลจากโรงแรม ฮอลิเดย์อินท์ อีกทั้งยังสะดวกในการเดินทางไปยังสถานีขนส่งโดยใช้เวลาเดินทางเพียง15 นาที ระยะทาง5 กิโลเมตร

 

เฮือนสวิซต์ ล้านนา เป็นสถานที่พักที่ท่านจะได้พักผ่อนแบบสบายๆ หรือพักผ่อนกับครอบครัว ในบ้านพักสไตส์ไทยล้านนา พร้อมยินดีให้การต้อนรับทุกท่านจากทีมงานของเรา ดูแลจัดการโดยโตโต้

(สามารถสนทนาภาษาฝรั่งเศสได้ค่ะ)

 

เฮือนสวิซต์ ล้านนาของเราขอเสนอห้องพักแบบ ดีลักซ์ กว้าง สบาย ชั้นแรก ทั้งหมด 3 ห้อง เน้นการตกแต่งแบบให้ท่านรู้สึกเหมือนใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุดและห้องพักทั้งหมด 5 ห้องในชั้นที่สอง พร้อมการตกแต่งแบบมีสไตส์ด้วยไม้โบราณล้วน และพร้อมให้ท่านสามารถใช้บริการต่างๆในบ้านพักได้ ดังนี้ ทางเรามีระเบียงชั้นบนที่เหมาะแก่การพักผ่อน นั่งสมาธิ หรือสําหรับท่านที่ชอบอ่านหนังสือ ห้องโถงรับแขกเพื่อให้ท่านได้ใช้พักผ่อนแบบสบายๆ พร้อมระเบียงทานอาหารเช้าทําเองใหม่ๆแสนอร่อยของเราหรือท่านยังสามารถเลือกพักผ่อนในสวนที่รอบล้อมด้วยต้นไม้และดอกไม้หอมพื้นเมืองพร้อมเปลญวน เฮือนสวิซต์ ล้านนา มีบริการให้ท่านสามารถเข้าถึง Wifi Internet ความเร็วสูงในทุกส่วนของบ้าน

 

จากเฮือนสวิตซ์ ล้านนา ของเราท่านสามารถเดินทางไปสู่จุดอำนวยความสะดวกต่างๆในเมืองได้ โดยปั่นจักรยาน หรือใช้มอเตอร์ไซต์ในการเดินทาง ซึ่งทางเรามีบริการให้เช่าทั้งรถจักรยานและมอเตอร์ไซต์

 

ทางผู้ดูแลเฮือนสวิตซ์ ล้านนารวมทั้งทีมงานมียินดีพร้อมให้คำแนะนำสำหรับกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจในเชียงใหม่ อาทิเช่น การชมวัดวาอารามเก่าแก่ในเมือง เชียงใหม่ การท่องเที่ยวและชมการแสดงต่างๆของฟาร์มช้าง และกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจอีกมากมาย

อาทิเช่น กิจกรรมท่องเที่ยวแบบแทรกกิ้ง ผจญภัยสัมผัสธรรมชาติ ที่ขึ้นชื่อของภาคเหนือ สามเหลี่ยมทองคำ และเดินทางข้ามฝั่งชายแดนไปยังประเทศลาว และ พม่า ซึ่งกิจกรรมต่างๆในเชียงใหม่จะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวของท่านสมบูรณ์แบบขึ้น พร้อมกับสภาพอากาศที่สบาย

FRAN   ENG   ไทย

เฮือน สวิตซ์ ล้านนา

24 ราษฎุ์อุทิศ ซอย 2 ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000

 

มือถือ    +66 83 566 2333

อีเมล : info@swisslannalodge.com

ห้องพัก

Deluxe

3 ห้องพักดีลักซ์ ชั้นล่างพร้อมระเบียงส่วนตัว

Standard

4 ห้องพักสแตนดาร์ด บนบ้านไม้ชั้นสอง

การรับประกัน

การต้อนรันรับแบบอบอุ่นอย่างล้านนากับการสัมผัสกลิ่นไอการบริการแบบสวิตซ์

ระบบการจัดการบริหารจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เราการันตีการบริการที่มีคุณภาพ และ บริการห้องพักที่สะอาดและเป็นระเบียบให้กับทุกท่าน (ทางเราใช้เฟอร์นิเจอร์ใหม่ทุกอย่าง รวมถึงชุดเครื่องนอน และสุขภัณฑ์ที่ใหม่และคุณภาพดีทั้งหมด).

 

ทางเฮือนสวิตซ์ ล้านนาของเรา รวมทั้งทีมงานที่อาศัยอยู่ในท้องถิ่น ยินดีให้พร้อมให้การต้อนรับทุกท่าน เพื่อใหท่านได้รับความประทับใจในวันหยุดวันผ่อนของท่านในเมืองเชียงใหม่ เมืองเก่าแหล่งล้านนา ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นกุหลาบเวียงพิงค์แหล่งล้านนา

 

เฮือนสวิตซ์ ล้านนารับประกันการบริการดังนี้ :

  • ทางทีมงานของเราสามารถสื่อสารภาษาต่างประเทศได้ (ภาษาฝรั่งเศส, ภาษาอังกฤษ, ภาษาอิตาลี

  • เพื่อคืนการพักผ่อนที่เงียบสบายของท่าน

  • ทางเราใช้เฟอร์นิเจอร์รวมทั้งชุดเครื่องนอนที่มีคุณภาพ

  • การบริการที่ประทับใจ

bottom of page